நினைவுகள்
பெயர் மறக்கடிக்கபட்ட பின்னிரவு
உள்ளிறக்கிய பிரிவு ஒன்று
மூச்சை முட்டச் செய்யும்
நினைவுகளின் இறுக்கம் மேலும்
குரல்வளை நெறிக்கும்
உணர்வுகள் தன் பிடி இறுக்கி
உள்ளம் இரணம் கக்கும்
எரியும் என் பிணத்தின் வாசம்
நாசி துளைக்கும்
காயம் கொண்ட இதயங்கள் கூடி
எனக்கான இரங்கல் கூட்டம் போடும்
அதிர்வுற்று கண்விழித்தேன்
விட்டத்தில் வேகமாய் சுழல்கிறது மின்விசிறி
படபடக்கும் காற்றில்
நாட்குறி காட்டிற்று என் காதலுக்கான அகவை
ஒவ்வொரு முறையும் தோற்று போகிறேன்
உன்னை மறக்க நினைத்து
கனவுகளின் கூடாரம் வழியே
உன் நினைவுகள் என்
இரவுகளுக்குள் இறங்கி விடுகின்றன
Ninaivugal
Peiyar marakkadikkapatta pinniravu
Ullirakkiya pirivu ondru
Moochai mutta seiyum
Ninaivugalin irukkam melum
kuralvalai nerikkum
Unarvugal than pidi irukki
ullam ranam kakkum
Eriyum en pinathin vaasam
Naasi thulaikkum
Kayam konda idhayam koodi
enakkana irangal kootam podum
Athirvutru kan vizhitthen
Vittathil vegamai sulalgirathu minvisiri
Padapadakkum kaatril
Naatkuri kaatitru en kaadhalukkana agavai
Ovvoru muraiyum thotru pogiren
Unnai marakka ninaithu
Kanavugalin kudaram vazhiye
Un ninaivugal en
iravugalukkul irangi vidukinrana
உள்ளிறக்கிய பிரிவு ஒன்று
மூச்சை முட்டச் செய்யும்
நினைவுகளின் இறுக்கம் மேலும்
குரல்வளை நெறிக்கும்
உணர்வுகள் தன் பிடி இறுக்கி
உள்ளம் இரணம் கக்கும்
எரியும் என் பிணத்தின் வாசம்
நாசி துளைக்கும்
காயம் கொண்ட இதயங்கள் கூடி
எனக்கான இரங்கல் கூட்டம் போடும்
அதிர்வுற்று கண்விழித்தேன்
விட்டத்தில் வேகமாய் சுழல்கிறது மின்விசிறி
படபடக்கும் காற்றில்
நாட்குறி காட்டிற்று என் காதலுக்கான அகவை
ஒவ்வொரு முறையும் தோற்று போகிறேன்
உன்னை மறக்க நினைத்து
கனவுகளின் கூடாரம் வழியே
உன் நினைவுகள் என்
இரவுகளுக்குள் இறங்கி விடுகின்றன
Ninaivugal
Peiyar marakkadikkapatta pinniravu
Ullirakkiya pirivu ondru
Moochai mutta seiyum
Ninaivugalin irukkam melum
kuralvalai nerikkum
Unarvugal than pidi irukki
ullam ranam kakkum
Eriyum en pinathin vaasam
Naasi thulaikkum
Kayam konda idhayam koodi
enakkana irangal kootam podum
Athirvutru kan vizhitthen
Vittathil vegamai sulalgirathu minvisiri
Padapadakkum kaatril
Naatkuri kaatitru en kaadhalukkana agavai
Ovvoru muraiyum thotru pogiren
Unnai marakka ninaithu
Kanavugalin kudaram vazhiye
Un ninaivugal en
iravugalukkul irangi vidukinrana